Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ
Công Ty TNHH Thương mại Dịch vụ Xuất Nhập Khẩu Đại Cường

Ra mắt vườn sách ở Thảo Cầm Viên Sài Gòn

11/06/2023
Tin tức

Vườn sách gồm 1.000 cuốn miễn phí cho các gia đình tham quan Thảo Cầm Viên TP HCM, ra mắt lần đầu vào dịp hè.

Không gian Vườn sách nằm gần hồ sen trong Thảo Cầm Viên. Theo thỏa thuận, ban quản lý sở thú phụ trách cải tạo không gian, nhân sự vận hành, còn Nhà xuất bản Trẻ tặng 1.000 cuốn sách đa thể loại từ truyện tranh, văn học đến khoa học... cùng bàn ghế và tủ kệ.

Các em đọc sách ở Vườn sách Thảo Cầm Viên, hôm 27/5. Ảnh: NXB Trẻ

Các em đọc sách ở Vườn sách Thảo Cầm Viên

Theo bà Huỳnh Thu Thảo, Chủ tịch Hội đồng thành viên Thảo Cầm Viên, sự bùng nổ của công nghệ thông tin khiến nhiều gia đình thờ ơ với việc dạy con đọc sách. "Chúng tôi muốn tạo thói quen tiếp cận sách cho mọi người, nhất là trẻ em", bà Thảo nói.

Dịp khai trương Vườn sách, nhà xuất bản Trẻ ra mắt Bé tập tô màu - Thảo Cầm Viên của em dành cho trẻ ba đến sáu tuổi. Theo đại diện nhà xuất bản, một số tác phẩm trong không gian đọc sách lấy cảm hứng từ câu chuyện về các loài động vật đang được chăm sóc tại Thảo Cầm Viên. Qua sách, các em biết thêm thông tin về đặc điểm, tập tính của một số loài quý hiếm.

Thảo Cầm Viên Sài Gòn gần 160 năm tuổi, là điểm đến quen thuộc của người dân khu vực TP HCM và các tỉnh lân cận. Nơi đây chăm sóc nhiều động thực vật quý hiếm, là địa điểm tham quan cho thiếu nhi mỗi cuối tuần và dịp hè. Thảo Cầm Viên còn tổ chức những khóa học kỹ năng sống, chương trình giáo dục về thiên nhiên môi trường cho trẻ.

Ngoài Vườn sách ở Thảo Cầm Viên, hè này, các nhà sách và nhà xuất bản trong nước tổ chức nhiều hoạt động, chương trình ưu đãi cho thiếu nhi.

Chuỗi nhà sách Phương Nam ra mắt năm đầu sách gồm Khu vườn trong chaiBerry & DollyThỏ nhí ham học hỏiGa thiềnThiền cùng tôi bạn nhé phù hợp với độc giả nhí, giúp trẻ tăng cường IQ lẫn EQ. Tác phẩm kèm tranh minh họa, giúp trẻ phát huy trí tưởng tượng và mở mang kiến thức. Chương trình khuyến mãi dịp hè của Phương Nam giảm giá 10-50% sách đa thể loại, tập vở, cặp sách và đồ chơi.

Nhằm khuyến khích hoạt động đọc sách hè, nhà xuất bản Kim Đồng xuất bản Ba tớ là một runnerbộ sách Con yêu gia đìnhSinh vật kì lạ Mế-Hế-Hế-Hế dành riêng cho độc giả nhỏ tuổi. Ở Hà Nội, vào thứ bảy hàng tuần, chuỗi sự kiện Góc đọc sách hè - dành cho các em từ ba đến 11 tuổi - được tổ chức miễn phí, với sự hướng dẫn của các nhà văn, nhà thơ, họa sĩ, biên tập viên. Những cuốn sách được chọn đọc đa dạng về thể loại, như thơ, truyện ngắn, sách kỹ năng. Chương trình Tháng sách Kim Đồng giảm giá 15-70%, đồng thời tặng nhiều phần quà phục vụ cho việc đọc sách và sáng tạo.

Các độc giả tham gia chương trình Góc đọc sách hè của Nhà xuất bản Kim Đồng, hôm 5/6 ở Hà Nội. Ảnh: NXB Kim Đồng

Các độc giả tham gia chương trình "Góc đọc sách hè" của Nhà xuất bản Kim Đồng

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

⇒ Xem thêm: Bạn nên chọn mua Xe điện sân golf chất lượng giá tốt ở đâu?

Để được tư vấn thêm về cách sử dụng xe ô tô điện để tăng tuổi thọ cho xe hoặc có vấn đề gì cần được hỗ trợ, quý khách vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 845 Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại: 08 68 100 260 ( Châu ) - 093 211 3677 ( Phú )

E-mail: phuhuynhkd@gmail.com

Website: xediendulich.com

Website: phutungxegolf.com 

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chia sẻ

Bài viết liên quan

Đối tác & thương hiệu

Ra mắt vườn sách ở Thảo Cầm Viên Sài Gòn
Ra mắt vườn sách ở Thảo Cầm Viên Sài Gòn
Ra mắt vườn sách ở Thảo Cầm Viên Sài Gòn
Ra mắt vườn sách ở Thảo Cầm Viên Sài Gòn
Ra mắt vườn sách ở Thảo Cầm Viên Sài Gòn
Ra mắt vườn sách ở Thảo Cầm Viên Sài Gòn
Ra mắt vườn sách ở Thảo Cầm Viên Sài Gòn
Ra mắt vườn sách ở Thảo Cầm Viên Sài Gòn
Ra mắt vườn sách ở Thảo Cầm Viên Sài Gòn